Giới thiệu hệ thống BĐS Duyên Hải

Bất động sản Duyên Hải được thành lập vào tháng 01/08/2018, sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…

giới thiệu Đất Xanh Duyên Hải

Uy tín và chất lượng dịch vụ của Đất Xanh Duyên Hải được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Với đội ngũ nhân viên tuổi còn trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sự tin tưởng của khách hàng ngày càng tạo nên uy tín lớn cho Đất Xanh Duyên Hải ngày càng phát triển.

Giới thiệu về đội ngũ lãnh đạo Bất động sản Duyên Hải:

Tổng giám đốc : Ông Nguyễn Văn Văn 
 
Giám đốc kinh doanh: Bà Nguyễn Thị Huyền
 
Trưởng phòng kinh doanh 08: Ông Nguyễn Đức Cường
Trưởng phòng kinh doanh 06: Bà Nguyễn Thị Oanh
 
Trưởng phòng kinh doanh 04: Ông Nguyễn Tiến Dũng